Về SERTA

Có trụ sở tại Illinois, Hoa Kỳ, Serta® International tự hào là nhà sản xuất Nệm Tốt Nhất Thế Giới ™. Vào năm 1931, một nhóm các nhà sản xuất nệm độc lập đã cùng hợp tác. Họ nhận ra rằng tương lai của họ phụ thuộc vào khả năng cạnh tranh với sự nhận diện thương hiệu và ngân sách quảng cáo của các công ty quốc gia đang nổi lên.

Vào năm 1933, các nhà sản xuất đã tổ chức các công ty của họ dưới một tên Serta, và đặt ra các nguyên tắc quốc gia cho các sản phẩm mà họ sẽ làm và tiếp thị dưới thương hiệu đó.

Trong việc tạo ra sản phẩm nệm hàng đầu của họ, Perfect Sleeper®, những doanh nhân này đã tạo ra một sự cân bằng mạnh mẽ. Họ đã phát triển một thương hiệu được công nhận trên toàn quốc cũng như một mạng lưới các công ty địa phương cam kết phát triển kinh doanh của các đối tác bán lẻ của họ.

Tại sao chọn SERTA?

Giảm áp lực
Êm ái

Hỗ trợ cột sống

Ngủ no giấc

Giấc ngủ cân bằng
Nhiệt độ

Chống nhăn
Gấp

Tính năng

01

Vải bọc mềm mại sang trọng ở phần trên cùng của nệm của bạn, tạo cảm giác mát mẻ khi nằm trên đó. Giữ cho nệm của bạn mát mẻ và tươi mới suốt đêm, đưa bạn vào một giấc ngủ ngon chắc chắn cho cảm giác ngủ thoải mái hơn.

02

Lớp Latex cung cấp hỗ trợ lưng vượt trội và giảm áp lực xuất sắc, được biết đến là vật liệu thoải mái bền nhất, latex được thiết kế để chăm sóc cho lưng và tư thế của bạn, điều chỉnh tự nhiên theo đường viền của cơ thể bạn.

03

Lớp bọt đệm mềm mại ôm lấy cơ thể khi bạn ngủ. Lớp này có độ đàn hồi cao, mang lại sự thoải mái đặc biệt.

04

Lớp bọt đàn hồi có cấu trúc tế bào mở, do đó mang lại cảm giác "mát" khi bạn chạm vào nó, giảm áp lực các điểm và phù hợp với khí hậu nhiệt đới. Ngay khi nhận ra dấu ấn độc đáo của cơ thể bạn khi bạn ngủ trên nó, KoolComfort™ mang lại sự thoải mái chính xác ở những nơi cơ thể bạn cần.

05

Lò xo túi 7 vùng theo sát đường viền cơ thể của bạn và cung cấp sự căn chỉnh tốt cho xương sống. Mỗi lò xo túi hoạt động độc lập cho độ co giãn điểm tối đa. Nó hấp thụ mệt mỏi và giữ chặt cơ thể của bạn, đạt được sự thoải mái ổn định suốt đêm.

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN DÙNG TRONG NGÀNH KHÁCH SẠN

Góp mặt tại những Khách sạn lớn trên Thế giới

KHÁCH SẠN SANG TRỌNG

Các bộ sưu tập

Serta biết điều gì tốt nhất cho giấc ngủ của bạn. Giới thiệu tất cả bộ sưu tập nệm Serta®, bộ sưu tập tốt nhất được thiết kế cho mọi nhu cầu của bạn. Được trang bị nhiều tính năng thoải mái và hỗ trợ hàng đầu hoàn toàn dành cho bạn, nệm Serta® sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn mỗi đêm.